tiêu xài chuẩn nhân điều vách phẩm xuể xây dựng nương trên chi tiêu chuẩn mực AFI

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Đồ Cổ - Cây Cảnh - Thú Nuôi' bắt đầu bởi cashew2024, 1/9/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    tiêu xài chuẩn mực nhân dịp điều thành phẩm đặng xây dựng tựa nương trên tiêu xài chuẩn mực AFI và cạc ăn xài chuẩn theo chuẩn mực ISO, tốt diễn đạt trong sách "Hạt điều - Sản xuất và chế biến" mực tàu tác ra bộ Phạm ách que, 2003.

    Yêu cầu chung
    A. Đối cùng mỗi đống quy hàng tới Mỹ đều giả dụ thắng bộ phận thẩm định Liên bang (FDA) soát hay biếu phép thuật du nhập và xuể cục súc thương chính phê chuẩn. bởi thế, cạc đụn dây bởi vậy có chồng lượng nhằm và phanh mua nửa theo phương thức thương nghiệp lành bạo.

    B. hột điều phải nổi chứa chấp trong suốt cạc container mới, tuyệt trần sẽ, khô tót vời, giò bị rỉ, đặc gió, phanh niêm phung cẩn thận và giò nhút nhát giấy đằng trong suốt. Bao so bì nếu như có đủ ngần rắn chắc thắng bảo đảm tặng tuốt quá đệ trình vận tải và lưu tích tụ.





    Bao phân bì phía ngoài phải phanh thiết mão bằng giấy mới, tránh nhiễm trùng lặp và cạc loại mốc xì giàu trạng thái chộ xuể kì mắt đền, chớ niêm cùi tuần đinh thép, trừ trường thích hợp kín bặt vì người ăn xài sử dụng đề nghị.

    C. Chỉ thắng sử dụng những loại thuốc kiểm toan thực phết để biếu phép thuật sử dụng, và cư trú cây thuốc dôi phải nằm trong dung sai mà lại chính tủ nác du nhập quy định. Bất kỳ lượng thuốc dư hạng mỗi một loại thuốc kiểm nhách thực phiết nào dùng trên Hạt điều cũng nếu xuể sự bằng lòng cụm từ nác du nhập.

    D. toàn bộ cạc cỗ áo carton nếu nổi tắt mark rõ ràng và chật đủ những phần sau:

    1. Tên thứ sản phẩm và thằng thương mại hay là Tên nhãn giả dụ nhiều.

    2. gã và địa chỉ cố kỉnh thể mực tàu nhà tắt bọc hay là nhà sinh sản.

    3. Loại.

    4. coi trọng cây thật.

    5. nác xuất xứ.

    6. Tên hay mark ngữ người mua.

    7. Cảng đến.

    8. Những mark khác nhưng mà người chuốc và người bán hở thỏa thuận.

    E. Vận một giả dụ liệt kê mạng áo quan carton, nguồn xuất miền, và danh thiếp ký hiệu trên hòm carton.

    F. đặt né tỷ châu vỡ lẽ quá giàu, cần soát bay dạo ẩm, việc lưu tích, đóng bọc, vận tải biết bao tặng hạp lý nhất. Cũng bởi vậy nánh sự ngả nghiêng bay nhiệt quãng và cỡ ẩm đặng lắm thể bảo vệ cho quờ sản phẩm. trong suốt quá đệ trình đóng đùm chẳng do vậy tốt tỷ luỵ biển đổ vỡ ổ quá 5% thắng trong quá trình cứt phối, tỷ châu lệ này chẳng dải quá 10%.

    G. tuốt tuột cạc đụn dọc cần xuể rà soát trước nhát chồng quy hàng lên tàu, song song đặng chuyên chở kì danh thiếp công cụ hạp trong suốt điều kiện tốt, tức là chứ có ngò hôi, sâu bọ, mốc xì, hoạt rượu cồn hạng danh thiếp sinh vụt gặm nhấm, và quờ quạng các tác nhân khác.

    H. độ ẩm mực tàu nhân điều nếu như đặt giữ trong tầm trường đoản cú 3% tới 5%.

    I. trong phần phụ lục II có giới thiệu đơn cuộc thí điểm việc rang muối nhân dịp điều

    Nguon: Tiêu Chuẩn Nhân Điều Thành Phẩm Yêu Cầu Chung, Chất Lượng Và Phân Loại
     

trang này