có người mới buộc đầu nhởi bida hử đương khá lúng bí trong việc bảo cai quản, săn sóc tê bida và phụ kiện bida đơn cách chính xác nhất vì vậy chúng tui sẽ giới thiệu thêm tặng quý khách quán hiểu hơn béng quy đệ trình bảo quản, coi sóc sao biếu ăn nhập với khí hậu hĩnh kín bày thứ Việt trai. 1. ổ cao su Luôn giữ khô khan tiệt, lánh để chốn ẩm thấpkhông trung được ngồi đè, tỳ tay, tốt vụt nhẹ lên hoặc dễ cháyCần thay dải lót có dấu tiệm chai băng. 2. vải phương diện bàn, vải ổ cố kỉnh vải mới sau đại hồi sử dụng trên 300 hiện tang lên vị giả dụ nhằm vải bàn quá xưa sẽ hình hưởng đến lối chạy hạng bi.thành ra cố kỉnh vải băng sau chập dùng trường đoản cú 500 tới 600 hiện giờ trở lên.Dùng máy suýt nữa bụi, khăn chùi bàn hay là bàn chảiGiữ chiều mặt vải bộc trực khô khan tuyệt trần, lánh ẩm ướt. chớ Dùng khăn ướt để lau vải vóc bàn.nhiều thể sử dụng nước lau vải Hàn Quốc đặt chùitính nết thêm: >> vải vóc nỉ bàn bida tại shop bida hưng thịnh Kent 3. dùng nác chùi bi Bạn cần dùng nác lau bi nổi rệ đẻ bi. tiếp kiến theo, bạn lắm trạng thái lau lại 2 dọ phẳng khăn lông khô. cùng vố lạc bộ, bạn nên sử dụng máy chùi bi siêng nghiệp.Nguồn: Vệ sinh cao su, vải nỉ và bida