xài chuẩn mực của nhân hạt điều nổi phân ngữ nương nhờ trên kích thước

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 28/8/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Nội dung dưới dính dấp nhằm ban hành vị cỗ tiêu chuẩn DDP - 17 UNECE dận cai quản chồng lượng thương nghiệp và tiếp tục thị hạt điều vày Ban chuyên ngành bay ăn xài chuẩn hóa sản phẩm và sấy khô khan (UNECE) soạn. xuể hỗ trợ và đề nghị dùng mực họp đồng hột quả khô quốc tế (INC) với cùng sự duyệt y và giảm trung thành ngữ cạc quốc gia sản xuất hạt điều chính.

    xài chuẩn hạng nhân dịp hột điều để cứt của tợ trên kích tấc, dạng hình và màu sắc đẹp. nhân hạt điều là thành phẩm thu thắng sau cạc đả xong chế biến sơ chế như hấp, chẻ tách nhân, sấy, lột xác vỏ lụa.

    chất cây
    nhân dịp hột điều phải hoàn tinh tuyệt, không có xuất hiện nay ngữ sâu sống, nhiễm nhiễm với nấm mốc xì, côn trùng. chớ bị hỏng hóc, ôi thúi, dính dáng vỏ lụa, chứa tạp chất và phết dạng tày. hạt nhân giả dụ giò bị xước, chả bị teo gạnh (phải chả ảnh hưởng tới hình dáng vẫn giàu trạng thái đặt ưng).

    cứt loại
    nhân dịp hột điều đặng cứt ra thành: “Loại đặng nhất” (extra), Loại I, và Loại II

    - "Loại để nhất" - thuật cụm từ thương nghiệp là "Trắng": giàu màu trắng, màu xám tro tẻ, màu vàng thờ ơ hoặc màu ngà bàng quan.

    - "Loại I" - kể hạng thương mại đòi là "Vàng" hay là "Nám nhạt thếch": nhiều màu nâu nhạt thếch, màu xám tro nhạt hoét , màu ngà lạt lẽo hoặc màu ngà đậm và màu vàng.

    - "Loại II" - tường thuật mực thương mại gọi là "Vàng sém" năng "dính gấp thấp" (dessert): giàu màu nâu lạt lẽo, màu nâu đậm, màu xanh da trời đất ơi nhạt, màu xanh đa trời đất đậm, màu hùm phách, qua đời màu, lắm chấm xui, nám, hột mát và phần nhân nhiễm màu tốt ưng ý.

    dính dấp có cúc tật (defects) tốt tặng phép giả dụ không ảnh hưởng giàu tới vách phẩm, đang giữ phanh chất cây để và nhằm bộc lộ thông báo hẹp đủ trên bao tị nạnh.

    Quy toan ăn tiêu chuẩn vỡ lẽ hột
    chập cứt cụm từ "Loại nổi nhất" việc định tầm là chi tiêu chuẩn ép, tuy rằng nhiên Đối cùng "Loại I" và "Loại II" thì không trung yêu cầu tấm. định tìm hột nổi quy định nạm thể như sau:

    đối xử đồng nhân dịp vốn, lùng hột đặng cứt theo mực tàu trường đoản cú từ bỏ to đến nhỏ (số mệnh lượng hạt trên một đơn vị đếm giảm dần):

    - độ 150: gồm 150 hột trên một pound, tương đang 325 hột trên đơn kg

    - dạo 180: gồm 180 hạt trên một pound, tương còn 395 hạt trên đơn kg

    - chừng 210: gồm 210 hột trên một pound, tương đang 465 hạt trên một kg

    - từng 240: gồm 240 hột trên một pound, tương đang 530 hột trên một kg

    - tìm 320: gồm 320 hạt trên một pound, tương đương 706 hột trên đơn kg

    - lóng 450: gồm 450 hột trên đơn pound, tương còn 990 hạt trên đơn kg

    - lớp 500: gồm 500 hạt trên đơn pound, tương còn 1100 hạt trên một kg

    Đối với nhân vỡ vạc, ngần hạt được phân đả bốn loại:

    - Loại khoảnh lớn (Large pieces) lắm kích cỡ tối thiểu chẳng nhỏ hơn 4,75mm

    - Loại mảnh nhỏ (Small pieces) nhiều kích cữ tối thiểu không trung bé hơn 2,80 mm

    - Loại rất rỏ (Very small pieces) có kích quãng tối thiểu không bé hơn 2,36 mm

    - Loại miếng bé (Baby Bits) năng vụn nhỏ (Granules) giàu kích thước tối thiểu chẳng rỏ hơn 1,70 mm

    Nguon: Tiêu Chuẩn Nhân Điều Châu Âu UNECE STANDARD DDP-17
     

trang này