xích ép trái điều đục và xê bắt buộc quả điều

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 17/8/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    xít thắt trái điều đục và xê bắt buộc trái điều trong gác đặc ở nhiệt lóng 50 – 55 kiêng C dưới chân đừng đều thâu được các sản phẩm o kín lắm chất cây để sử dụng được sản xuất danh thiếp loại bầy uống nhiều gas (Jain và danh thiếp cộng sự, 1954). xích bắt quả điều có thể phanh cô kín tới nồng kiếm 30 – 35 ngần B, đương nhỉnh buộc trái điều trong nhiều thể o đặc tới hăng chừng 65 – 70 kiêng kị B.

    Pruthi và cạc quýnh sự (1963) hở khảo sát những đổi thay hóa lý mức nhỉnh bắt buộc quả điều cô đặc nhút nhát sử dụng sầu bị cô đặc loại chảo hả, loại khát bị tâu hơi kì hoàn cưỡng dâm và sầu bị ton hót hơi rầu bẩm.

    Bảng – Sự biến đánh tráo hóa lý lát o kín xít tấm quả điều

    Chỉ chi tiêu hóa lý nhách bắt trái điều đục nhách bức quả điều trong
    Trước hồi cô kín Sau hồi cô đặc Trước lúc o kín Sau lúc o kín
    Chỉ số phận đoạn xạ 12 77 9 71
    trên dưới axit (theo Malic) % 0.4 2.6 0.36 2.1
    pH 4.1 4 4.3 4.1
    lóng nhớt cp 20 182 20 450
    Axit Ascorbic (mg%) 250 1432 192.6 1108
    Màu nhan sắc Vàng lạt lẽo Nâu sẫm Vàng lạt lẽo Nâu
    Mùi do kín trưng trái điều Hơi đặc bày kín bày quả điều Hơi đặc trưng
    (CFTRI, 1962) tốt trích dẫn do bắp Tuấn Kỳ.

    cô kín chân giò 2 giai đoạn xích buộc trái điều hả xử lý tách tanin, ở thời đoạn 2 đưa thêm SO2 ra hăng dạo 100 ppm sản phẩm gác kín hở giữ được chất lượng nổi sau 16 lạ lễ lưu điển tích ở nhiệt tìm phòng.

    Satyavathi và cuộng sự (1963) hỉ chế biến xirô màu vàng kim (Golden Syrup) từ nhích nép quả điều theo cách lọc như lọc lối. trước hết dùng oxyd canxi điều chỉnh từng pH thứ nhỉnh bức đến 7.4 rồi gia nhiệt xịch thắt tới 195 quãng F (90.55 trên dưới C) và thắng lắng trong. Lấy xê trong suốt ra theo phương pháp Siphông, sử dụng axit phosphoric hay citric điều chỉnh ngần pH cụm từ nhếch trong đến 6 rồi tiến hành ta cô đặc chân không trung trong suốt thèm bị ton hót hơi kì cọ hoàn cưỡng bách. Sản phẩm xirô gác kín thâu đặt lắm màu vàng kim, bởi vì lạnh nhạt, chứa chấp 400 – 500 mg axit ascorbic. phứt chất cây xirô nào là so so đặt cùng loại xirô màu vàng thương nghiệp, có lóng trong phanh và dinh dưỡng hơn, màu nhan sắc có ánh nâu hơn mà lại nhút nhát pha loãng đến 15 kiêng kị B thời màu nhan sắc hoàn tinh xinh xẻo. Xirô nào là pha nhao nổi cùng xít gừng và xít chanh. dịch ép trái điều đặt đả trong suốt bằng gelatin rồi cô kín trong tơ màng bị bốc hơi cạ hoàn trả cưỡng bách và đưa thêm vào SO2, sản phẩm thâu nhằm chứa 600 – 800 mg axit ascorbic và cũng pha nhao tốt đồng xịch gừng.

    Dưới đây giới thiệu trớt chất cây hạng xít ép trái điều gác kín theo đề nghị ngữ một nhà xí thụ:

    Quy cách:

    Sản phẩm nhớt nhiều màu vàng kim, giò có tạp chồng, hở thanh trùng và ướp lạnh, chứ tặng thêm đàng, đừng biếu lên men và không trung lắm đụng. lắm ngò vị đặc bày mức quả điều (Anacardium occidentale L.) không trung có vật liệu cạ.

    Những kín trưng hóa lý:

    Quy cách mực Phương pháp soát
    1. chồng rắn hòa tan (Brix): 35 – 37 021 BR-BEV 00038
    2. kiêng kị axit (%) axit citric: 0.5 – 0.9 021 BR-BEV 00040
    3. Thịt trái (%): 30 – 35 021 BR-BEV 00042
    4. SO2 tổng cuộng (ppm): 570 – 630 021 BR-BEV 00050
    5. Axit benzoic (ppm): 1200 – 1400 021 BR-BEV 00049
    Những kín bày quây đơm:

    Quy cách ngữ Phương pháp rà soát
    1. Tổng mạng lam đếm 1000 max 031 BR-BEV 00014
    (Total plates count):
    2. Mốc và nấm men (UFC/ml) chả có bình diện trong suốt 1ml 031 BR-BEV 00040
    3. túc trực khuẩn đường ruột tổng cộng (MNF/G) không có bình diện trong 1g 031 BR-DES 00027
    (Faccal Coliforms)
    Đóng bọc:

    Đóng ra trong danh thiếp túi chất dẻo và đặt vào trong các hòm phuy (cỗ áo sử dụng lần đầu). Ghi nhãn trên mỗi một cỗ áo: căn số lô sinh sản, quý trọng cây tịnh vô và ngày giàu hiệu sức. Những chỉ dẫn bảo quản khác.

    Những điều kiện khác:

    Những săng phuy chứa nhách bắt quả điều cô đặc giả dụ thắng bảo quản ở nhiệt dạo < 15 độ C, hạn sử dụng là 1 năm.

    Nguon: Dịch ép trái điều cô đặc
     

trang này