yêu cầu kỹ thuật bay sấy nhân dịp điều

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cashew2024, 6/8/23.

  1. cashew2024

    cashew2024 Active Member

    Tham gia:
    14/7/23
    Bài viết:
    12,049
    Thích đã nhận:
    0
    Điểm thành tích:
    36
    Giới tính:
    Nam
    Sấy là công khúc rất quan yếu không thể thiếu trong quá đệ trình chế biến hạt điều. Sấy giò chỉ được giảm lớp ẩm làm khô khan nhân dịp cơ mà quan yếu là nổi tiến đánh giảm sự bám vấy hạng vỏ lụa vào nhân đả dễ dàng lột lớp vỏ lụa ra khỏi nhân. Khảo áp sự đổi thay lóng ẩm ngữ nhân điều (cữ ẩm mức nhân dịp điều tã mang vào sấy đền là 7.5 - 9.5%) trong suốt quá đệ trình sấy có 2 thời đoạn tuyền rệt.
    tuổi đầu tranh giò quá 50% thời kì sấy hử giảm đặng 50% tầng ẩm ban đầu của nhân mà lại từ bỏ mức độ ẩm nào sấy liên tiếp phanh tới khoảng ẩm thuận tiện biếu việc bóc vỏ lụa (2.5 - 3.5%) đòi hỏi thời kì sấy trường lắm khi nhiều hơn cả thời gian sấy tuổi đầu. Chính do lí bởi vì nào là nhưng trong quá trình sấy thẳng đòi hỏi nếu như duy trì nhiệt kiêng kị sấy với đều trong suốt toàn bộ buồng sấy. giả dụ thắng nhiệt tầng cao cục súc cỗ xảy vào ở một khu vực này đấy trong gian sấy sẽ đả cho nhân dịp dễ bị xém vàng và giảm chất lượng. hồi hương nhân dịp điều đã đạt tìm ẩm yêu cầu phanh lột xác vỏ lụa nếu dừng sấy, nếu như tiếp tục sấy quãng ẩm hạng nhân dịp sẽ đấu giảm công khó khăn tặng việc lột xác vỏ lụa, tỷ châu lệ bể tan vỡ tăng cao gây tổn thất tặng sinh sản.

    yêu cầu kỹ tường thuật phứt sấy nhân dịp điều
    đặng đảm bảo nhân sấy ra đạt yêu cầu thắng lột trên dưới vỏ lụa cần giải đáp ứng cạc chi tiêu chấy: - bảo đảm lóng ẩm ngữ nhân tã tiễn chân vào sấy là 7.5 - 9.5%. - Giữ nhiệt cữ sấy ở 70 - 80 dạo C đồng đều trong phòng sấy suốt thời gian sấy. - ngưng sấy lúc nhân đạt quãng ẩm đề nghị 2.5 - 3.5%.

    Lò sấy kiểu Borma
    Người mỗ có thể dùng lò sấy Boóc-ma (Borma) là kiểu lò sấy dùng truyền nhiệt đối xử lưu đặng sấy nhân điều. mỗi một lò sấy Boóc-ma có trường đoản cú 4 - 6 gian sấy và Mỗi phòng chống sấy lắm từ bỏ 7 - 8 khay tuần tra lưới kim loại được chứa nhân điều. mỗi một khay nhiều kích thước 90 x 45 x (10 - 15) cm chứa nhằm lùng 10kg nhân điều cùng bề cao thứ tầm nhân dịp trong suốt khay là 5 - 7.5 cm. Khói lạnh trường đoản cú lò sủa (chích bằng vỏ điều) biếu béng lòng vòng cạc phòng chống sấy tắt đặc nhờ gió lua tự nhiên đặt đun nóng đơn cách gián đấu bên đằng trong gian sấy. Nhiệt lùng ở danh thiếp khay chênh chệch khá nhiều, danh thiếp khay ở đằng trên nhiều nhiệt độ từ 70 - 100 ngần C trong chốc các khay ở bên dưới thấp nhiệt tầm chỉ từ bỏ 40 - 70 tầm C. thời kì sấy kéo dài nhiều lúc đến 10 - 12 hiện nay. Và được bảo đảm nhân khô khan với đều cứ tìm kiếm 10 - 30 phút lại thay đổi vị trí danh thiếp khay trong suốt gian sấy 1 lượt. dùng lò sấy Boóc-ma tạ thế giàu cần lao, chất cây sản phẩm sây ra không cao dễ bị xém vàng vị nhiệt độ đừng cùng đều.

    Nguon: Sấy hạt điều – Lò sấy kiểu Borma
     

trang này