Cách tăng bạn bè trên facebook full 5000 bạn nhanh nhất

Thảo luận trong 'MacOS' bắt đầu bởi vanxinhgaininja, 16/5/22.

 1. vanxinhgaininja

  vanxinhgaininja Member

  Tham gia:
  25/3/22
  Bài viết:
  516
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Với mong muốn sở hữu nick facebook 5000 bạn bè để gia tăng uy tín, hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả. Nhiều người dùng tìm kiếm cách tăng bạn bè trên facebook nhanh chóng, tự động. Vậy có cách tăng bạn bè facebook đạt 5000 bạn nhanh nhất nào không? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  1.Vì sao nên kết bạn facebook số lượng lớn

  Trong kinh doanh online, việc sở hữu facebook full 5000 bạn bè là yếu tố cần thiết và cực kỳ quan trọng. Một Profile cá nhân sở hữu full 5000 bạn bè hỗ trợ rất tốt cho việc bán hàng, cụ thể:

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn nhanh chóng

  - Tạo sự tin tưởng với khách hàng: Nick có nhiều bạn bè giúp khách hàng xác nhận tài khoản này là người dùng thật và là tài khoản uy tín. Như vậy họ cũng dễ dàng tin những sản phẩm mà bạn bán.

  - Xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả: Việc đạt 5000 bạn bè chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Khách hàng sẽ dựa vào số lượng bạn bè này để đánh giá về bạn và sản phẩm bạn bán.

  - Bán hàng hiệu quả với chi phí 0 đồng: Mỗi bài đăng bán hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với 5000 khách hàng mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

  - Xây dựng cộng đồng group mạnh mẽ: Việc sở hữu nguồn bạn bè lớn giúp bạn dễ dàng thêm các thành viên đó vào nhóm để tạo được cộng đồng riêng. Việc này cũng giúp bạn chăm sóc và phân loại khách hàng.

  Có thể thấy, việc sở hữu 5000 bạn bè mang lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh online. Hiện nay, thay vì tìm kiếm và kết bạn thủ công, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng công cụ hỗ trợ tăng bạn bè nhanh chóng, tự động như phần mềm kết bạn facebook - Ninja Add Friend.

  2. Hướng dẫn cách kết bạn facebook số lượng lớn từ Ninja Add Friend

  Sở hữu cơ chế hoạt động thông minh với nhiều tính năng nổi bật, Ninja Add Friend là phần mềm quảng cáo facebook được nhiều người sử dụng nhằm tăng nhanh chóng 5000 bạn bè facebook. Cách thực hiện kết bạn facebook số lượng lớn trên công cụ thực hiện như sau:

  Bước 1: Đăng nhập phần mềm bằng tài khoản được cung cấp. Trong 1 số trường hợp, bạn cần cập nhật phiên bản mới để được sử dụng đầy đủ tính năng nhất.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động từ Ninja Add Friend

  Bước 2: Lựa chọn tài khoản muốn kết bạn

  Sau khi đăng nhập vào giao diện phần mềm, bạn click “Add Friend Chrome”— đồng bộ tài khoản Ninja Care vào phần mềm kết bạn facebook Ninja => Sau đó lựa chọn danh mục tài khoản mà bạn muốn dùng để kết bạn.

  [​IMG]

  Chọn tài khoản muốn kết bạn

  Bước 3: Setup cấu hình kết bạn

  - Kết bạn theo gợi ý

  - Kết bạn theo link

  - Kết bạn theo tên

  - Kết bạn theo UID

  Chẳng hạn, trong hướng dẫn này, chúng tôi chọn kết bạn theo UID trong file (như hình ảnh)

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách kết bạn Facebook số lượng lớn tự động cài đặt cấu hình kết bạn

  Bước 4: Chạy cấu hình kết bạn

  Sau khi thiết lập xong, bạn trở lại giao diện chính và chọn các tài khoản muốn kết bạn => Chọn “Start" để bắt đầu khởi động phần mềm và gửi lời mời kết bạn.

  [​IMG]

  Chạy cầu hình kết bạn tự động, nhanh chóng

  Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn đọc cách tăng bạn bè trên facebook full 5000 bạn nhanh chóng, tự động với phần mềm kết bạn Ninja Add Friend. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình bán hàng online, giúp tối ưu hoạt động marketing và thúc đẩy sale.

  Mọi thông tin cần trợ giúp vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0978. 888.466
   

trang này