Chỉ dẫn cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi tmssolutions, 23/5/23.

 1. tmssolutions

  tmssolutions Member

  Tham gia:
  15/3/22
  Bài viết:
  353
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ nhanh chóng đưa các vận dụng khoa học hiện đại vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra địa chỉ giao hàng kiệm ước tại Nasco Express hiện nay rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ buộc phải vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn tất tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu tiêu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra liên hệ giao hàng tần tiện nhất cho địa chỉ của mình nhé!
  1. Giao hàng hà tằn hà tiện hay GHTK là gì?
  Giao hàng tùng tiệm (GHTK) là công ty di chuyển thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với mạng lưới các bưu cục rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 500 điểm gửi hàng và tầm giá giao hàng hợp lý, Giao hàng kiệm ước đã được rất phổ biến người sử dụng, đặc biệt là những shop online lựa tậu để ship hàng cho khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thị thành Hà Nội, Việt Nam.
  2. Cách gửi hàng Giao hàng hà tằn hà tiện như thế nào?
  - Bước thứ 1 trên giao diện ứng dụng hãy tậu tượng trưng Đơn hàng và sau ấy chạm vào dấu (+) bên phía bên buộc phải màn hình để Tạo đơn.
  - Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên vận dụng GHTK hơi đơn giản và với thể đưa thêm một 1 số gợi ý về shop giao hàng theo shop bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh liên hệ người nhận chỉ có 1 chạm.
  - Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn với thể lựa chọn thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ liên hệ của bạn.
  - Sau lúc lựa tậu thời gian Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất bây chừ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa tậu khoảng thời gian giao hàng tới khách phù hợp nhất. Sau lúc lựa tậu xong bạn bấm nút Tiếp theo.
  - Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì ứng dụng sẽ đưa ra những gợi ý việc đóng gói GHTK khiến cho sao để đảm bảo chất lượng trong công đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục những đồ vật hàng hóa buộc phải vận chuyển bằng đường hàng không giúp chủ liên hệ tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.
  - Tiếp theo bạn lựa sắm người trả giá tiền ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.
  3. Lưu ý quan yếu lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm
  - Luôn cần đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK với luật lệ riêng về việc này nên trường hợp hàng hóa bị hư hỏng chủ địa chỉ sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
  - Các đơn hàng sở hữu giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ liên hệ phải đóng chi phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)
  - Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tần tiện sẽ ko nhận giao hàng.
  - Điền xác thực thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng với thể sửa thông tin chuẩn xác trên ứng dụng.
  - Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem công đoạn vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng tới tay người dùng thành công mà ko nảy sinh lỗi.
  4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm
  Sau lúc chuyển hàng tới Giao hàng tiết kiệm thì bạn buộc phải kiểm tra lịch trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tần tiện nhằm xem kiện hàng đã đến nơi an toàn hoặc ko cũng như với thể cung cấp thông báo đơn hàng cho khách hàng.
  Có siêu rộng rãi bí quyết tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký trương mục và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tằn tiện duyệt áp dụng thì bạn có thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng tiện tặn bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng phải tra cứu.
  Trên đây là hướng dẫn yếu tố của Nasco Express về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, cách cài đặt hình thức giao hàng cũng như bí quyết quản lý vận chuyển cho chủ địa chỉ online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại địa chỉ ngay tới hàng ngũ viên chức của Nasco Express để được hỗ trợ và tham vấn kỹ hơn bạn nhé.
   

trang này