Bảo Lâm Có nên chuyển phát nhanh hàng sang Japan qua bưu điện không?

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi khocongnghiep56a3, 17/5/23.

 1. khocongnghiep56a3

  khocongnghiep56a3 Member

  Tham gia:
  6/6/22
  Bài viết:
  214
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Gửi hàng sang Nhật qua bưu điện là sự lựa sắm của đa dạng người hiện nay. Tuy nhiên, để sắm hiểu kỹ hơn về mức giá, quy trình làm cho việc bạn hãy tham khảo thông báo được san sẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Có bắt buộc dùng dịch vụ gửi hàng đi Nhật qua bưu điện?

  Dịch vụ gửi hàng đi Nhật qua bưu điện từ trước đến nay được rộng rãi người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, cũng rộng rãi quý khách thắc mắc không biết hình thức này có phải chăng không. Theo đó, việc gửi hàng bằng cách này cũng mang một số ưu và nhược điểm cố định mà khách hàng với thể tham khảo dưới đây:

  1.1 Ưu điểm

  - Ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản qua bưu điện là có tính an toàn, đảm bảo. Hơn nữa là việc công khai tầm giá minh bạch. Bởi vì bưu điện là một siêu thị to phải họ khiến việc vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng và bảo đảm uy tín.

  - Ngoài ra, bưu điện có những bưu cục trải dài khắp cả nước phải bạn dễ dàng có hàng đến một địa điểm gần nhất để gửi đi. Tại Nhật Bản cũng sở hữu siêu phổ biến bưu cục bưu điện phải người nhận cũng dễ dàng đi nhận hàng.

  1.2 Nhược điểm

  - Tuy nhiên, như đã nói thì thời kì gửi hàng đi Nhật qua bưu điện tương đối lâu. Vì thế đối có các mặt hàng không buộc phải gấp thì bạn phải gửi theo hình thức này. Ngược lại, những mặt hàng cần cực kỳ gấp thì cần lựa tậu các doanh nghiệp di chuyển nhanh khác hơn.

  - Một điểm tránh ở bưu điện là chỉ khiến việc trong thời kì hành chính. Vì thế những các bạn quá bận bịu thì ko thể gửi hàng tại đây. Bạn bắt buộc chọn 1 công ty vận chuyển khác với sự linh hoạt về thời gian làm việc để tương trợ bạn gửi hàng.

  - Hơn nữa, bưu điện khi nào cũng vô cùng đông các bạn đến nhận đồ, gửi đồ hoặc làm cho dùng các dịch vụ khách. Bạn sở hữu thể mất 30 phút hoặc 1 giờ để chờ đợi, điền toàn bộ thủ tục và thanh toán.

  2. Các bước gửi đồ sang Nhật qua bưu điện

  Quy trình gửi hàng sang Nhật ở bưu điện ngày một được hoàn thiện và nhiều năm kinh nghiệm hơn. Bạn sẽ được tham vấn viên hướng dẫn cụ thể, yếu tố lúc gửi hàng tại đây.

  - Bước 1: Khách hàng cần đóng gói hàng hóa tại nhà sao cho đúng chuẩn trước lúc mang ra bưu điện. Mỗi mặt hàng bạn bắt buộc để riêng biệt, sau ấy gói lại chung trong một bưu kiện to. Để hạn chế đổ vỡ, hư hỏng, bạn cần lót ít vải mềm, bọc xốp để bảo quản hàng hóa.

  - Bước 2: Khách hàng mang hàng hóa tới bưu cục bưu điện sắp nhất để gửi hàng. Bạn quan tâm đến vào giờ hành chính vì sau khung giờ này bưu điện sẽ ko làm cho việc.

  - Bước 3: Người gửi cần cung cấp thông tin về các hàng hóa, số lượng hàng, tính chất, phân loại hàng, các giấy má liên quan… Đồng thời bạn nên khai báo thông báo về người nhận, người gửi như địa chỉ, số điện thoại… Sau lúc hoàn thành xong toàn bộ thông tin, viên chức sẽ báo giá cho khách hàng.

  - Bước 4: Khách hàng hoàn thành thanh toán phí cho bưu điện trước lúc gửi hàng. Hoàn tất bước này thì bạn sẽ nhận được biên lai. Một vài ngày vận chuyển, hàng sẽ đến Nhật.

  - Bước 5: Nhân viên bưu điện ở Nhật sẽ giao thông có người nhận tới lấy hàng hoặc giao tận nhà tùy vào hình thức mà bạn lựa chọn. Sau lúc nhận hàng, người nhận ký nhận hoàn tất quy trình gửi hàng.

  3. Lợi ích khi gửi hàng sang Nhật qua bưu điện

  Dù sở hữu nhiều cách để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật nhưng gửi qua bưu điện vẫn được rộng rãi người tìm vì các thuận tiện sau:

  – Chi chi phí rẻ, hợp mang ví tiền – Nhất là với nhu cầu chuyển đồ dưới 20kg

  – Thủ tục đơn giản, thuận tiện hơn so có hình thức gửi hàng qua đường biển hoặc hàng không

  – Đảm bảo an toàn, hạn chế khả năng thất lạc hoàng hoá giữa đường – Ưu điểm này được kiểm tra cao và tin cậy hơn so có khi dùng dịch vụ gửi hàng từ các siêu thị khác.

  Thông tin mức tổn phí gửi hàng bưu điện từ Việt Nam sang Nhật cộng các thông tin, hướng dẫn và kinh nghiệm trên đây của Nasco Express mong phần nào giúp bạn dễ dàng lúc lựa sắm và sử dụng dịch vụ tại bưu điện. Nhìn chung, tốt nhất chúng ta cần mua hình thức gửi hàng này khi hàng chuyển sở hữu khối lượng thấp, với như vậy mới tùng tiệm được tầm giá hiệu quả.
   

trang này