Hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ, visa Bỉ nhanh chóng 2024

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi kimchi1981, 17/6/24.

 1. kimchi1981

  kimchi1981 Active Member

  Tham gia:
  19/8/22
  Bài viết:
  1,056
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Bạn đang muốn làm Visa Thụy Sĩ nhưng không rõ các loại visa, các thủ tục và chuẩn bị hồ sơ cần thiết như thế nào cho thật chính xác? Tất cả mọi lo lắng của bạn sẽ được Du Lịch Việt chia sẻ hôm nay với dịch vụ làm Visa Thụy Sĩ nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.
  Thủ tục làm visa Thụy Sĩ từ dịch vụ làm visa của Du Lịch Việt Khi sử dụng dịch vụ làm visa Thụy Sĩ của Công ty Du Lịch Việt, quý khách sẽ được chúng tôi đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa như sau: + Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét hồ sơ, soạn hồ sơ thật kỹ lưỡng và chi tiết + Đại diện khách hàng lên Đại sứ quán để nộp hồ sơ + Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả visa đã nộp cho quý khách + Đại diện nhận Visa Thụy Sĩ và trao cho quý khách. Bên cạnh đó, Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ làm visa như được tư vấn miễn phí các vấn đề về: + Quy định của pháp luật về việc cấp Visa Thụy Sĩ và các nước thuộc khối Schengen + Thủ tục làm visa tự túc + Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt tỉ lệ xin visa thành công nhất + Chọn được loại visa phù hợp với nhu cầu lưu trú + Các vấn đề khác liên quan đến việc làm visa,… + Ngoài ra, quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ. + Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh, công chứng các giấy tờ có liên quan.
  Muốn xin Visa Bỉ nhưng không nắm vững về các giấy tờ, quy trình và thủ tục một cách chính xác nhất, bạn đừng lo lắng vì chắc chắc Du Lịch Việt sẽ đảm bảo khả năng đậu Visa Bỉ của bạn cao nhất từ dịch vụ làm Visa Bỉ cho mọi mục đích mà bạn lưu trú.
  Đến với dịch vụ làm visa Bỉ của Công ty Du Lịch Việt, khách hàng sẽ được chúng tôi đại diện thực hiện những quy trình và thủ tục như sau: + Sau khi đồng ý kí hợp đồng dịch vụ làm visa, chúng tôi sẽ tiếp nhân hồ sơ của khách hàng, hỏi rõ một số thông tin cá nhân và bắt đầu xem xét hồ sơ. + Tiến hành soạn hồ sơ thật kỹ lưỡng và sắp sếp hồ sơ đúng thứ tự theo quy định từ Đại sứ quán. + Đặt lịch hẹn online và hướng dẫn khách các thủ tục trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ (khách hàng phải đi chụp hình và lăn tay, không phỏng vấn) + Sau khi đã nộp hồ sơ vẫn theo dõi và thông báo kết quả làm visa cho quý khách Ngoài trách nhiệm làm Visa đi Bỉ, quý khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khách từ Du Lịch Việt như: + Tư vấn miễn phí về quy định cấp Visa Bỉ và các nước thuộc khối Schengen + Tư vấn miễn phí thủ tục và quy trình làm visa tự túc + Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ để có tỉ lệ đậu visa cao nhất + Tư vấn lựa chọn loại visa phù hợp với mục đích lưu trú + Luôn tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng Và tất cả vấn đề khác liên quan đến việc làm visaCÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆTTrụ sở chính: 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.Chi nhánh Hà Nội: 44 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: 028 73056789 Hotline: 1900 1177Website: dulichviet.com.vnEmail: info@dulichviet.com.vn Quý khách muốn làm visa Bỉ hãy truy cập:https://dulichviet.com.vn/visa-biQuý khách muốn làm visa Thụy Sĩ hãy truy cập: https://dulichviet.com.vn/visa-thuy-si
   

trang này