『KAD, Thương Hiệu Toàn Cầu Của Cửa Cuốn Tốc Độ Cao! 』

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi admintaodo, 10/10/22.

 1. admintaodo

  admintaodo Member

  Tham gia:
  22/9/22
  Bài viết:
  82
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

  KAD chuyên sản xuất và lắp đặt Cửa cuốn tốc độ cao trên toàn thế giới.

  Dựa trên bằng sáng chế công nghệ mà chúng tôi nhận được cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, KAD trực tiếp cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng vượt trội từ sản xuất đến thi công lắp đặt sản phẩm.

  Trụ sở văn phòng chính tại Hàn Quốc, tại mỗi chi nhánh nước ngoài luôn luôn có các quản lý người Hàn Quốc trực tiếp giám sát tất cả quá trình liên quan đến Cửa cuốn tốc độ cao .


  [​IMG]


  Giới Thiệu Một Số Sản Phẩm Cửa cuốn tốc độ cao Của KAD

  Hiện nay, KAD cung cấp nhiều sản phẩm như: Cửa cuốn tốc độ cao , cửa trượt tự động, cửa trượt trần, sàn nâng thủy lực và cửa cuốn phòng sạch. Trong đó:

  – Cửa cuốn nhanh KAD: Đây là loại cửa cuốn tự động được thiết kế và đóng mở rất nhanh khoảng 0.7~1.5m/s. Hiện nay, thị trường có đến 80% khách hàng lựa chọn loại cửa này để lắp ráp nhà ở, công trình, cửa hàng, công ty. Ưu điểm giúp tiết kiệm không gian nhà ở và làm việc, chống tiếng ồn, vận hành êm ái, giá thành hợp lý và lắp ráp nhanh.
  – Cửa trượt trần KAD: Loại cửa sử dụng phổ biến trong nhà máy, nhà kho, bãi đậu xe nhà riêng. Cửa có khả năng cách nhiệt tốt, tốc độ nhanh và bền bỉ với thời gian.

  [​IMG]
  Cửa trượt trần KAD
  – Sàn nâng thủy lực: được sử dụng rộng rãi trong kho hay khu vực hậu cần.

  [​IMG]
  Sàn nâng thủy lực KAD
  – Cửa cuốn phòng sạch: Sử dụng nhiều trong kho bảo quản lạnh. Ưu điểm tốc độ nhanh, chống đóng băng, cải thiện hiệu quả chuyển hàng hóa. Đặc biệt giảm chi phí điện năng rất nhiều.
  [​IMG]
  KAD2000 Lắp phòng sạch thổi bụi
  Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu về Cửa cuốn tốc độ cao KAD hay bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, liên hệ ngay với KAD để được công ty báo giá chính xác về dịch vụ.
   

trang này