Mẹo hay phương pháp gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Thiết Bị Số' bắt đầu bởi khocongnghiep56a3, 23/5/23.

 1. khocongnghiep56a3

  khocongnghiep56a3 Member

  Tham gia:
  6/6/22
  Bài viết:
  214
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhờ chóng vánh đưa những ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra liên hệ giao hàng tần tiện tại Nasco Express hiện tại rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ phải vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra shop giao hàng hà tằn hà tiện nhất cho liên hệ của mình nhé!

  1. Giao hàng tằn tiện hay GHTK là gì?

  Giao hàng hà tằn hà tiện (GHTK) là tổ chức di chuyển thư từ, hàng hoá,... trên toàn quốc. Với màng lưới những bưu cục rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 500 điểm gửi hàng và giá thành giao hàng hợp lý, Giao hàng hà tiện đã được rất phổ biến người sử dụng, đặc trưng là những liên hệ online lựa mua để ship hàng cho khách.

  Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, đô thị Hà Nội, Việt Nam.

  2. Cách gửi hàng Giao hàng hà tằn hà tiện như thế nào?

  - Bước trước tiên trên giao diện ứng dụng hãy sắm tượng trưng Đơn hàng và sau đấy chạm vào dấu (+) bên phía bên bắt buộc màn hình để Tạo đơn.

  - Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên vận dụng GHTK tương đối đơn thuần và mang thể đưa thêm một một số gợi ý về cửa hàng giao hàng theo shop bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập mau chóng cửa hàng người nhận chỉ với 1 chạm.

  - Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn sở hữu thể lựa sắm thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ shop của bạn.

  - Sau khi lựa tìm thời kì Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện nay gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa tậu khoảng thời kì giao hàng tới khách thích hợp nhất. Sau khi lựa tậu xong bạn bấm nút Tiếp theo.

  - Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì vận dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK làm sao để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục các trang bị hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ shop tham khảo khi gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.

  - Tiếp theo bạn lựa sắm người trả chi phí ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.

  3. Lưu ý quan trọng lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm

  - Luôn buộc phải đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK có quy tắc riêng về việc này buộc phải trường hợp hàng hóa bị hư hỏng chủ địa chỉ sẽ bắt buộc tự chịu trách nhiệm.

  - Các đơn hàng mang giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ cửa hàng buộc phải đóng chi phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)

  - Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ không nhận giao hàng.

  - Điền chuẩn xác thông tin người nhận, người gửi. Sau lúc tạo đơn hàng mang thể sửa thông tin xác thực trên ứng dụng.

  - Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem quá trình di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay các bạn thành công mà không nảy sinh lỗi.

  4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

  Sau khi chuyển hàng đến Giao hàng tằn tiện thì bạn bắt buộc kiểm tra lộ trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tằn tiện nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc ko cũng như với thể sản xuất thông báo đơn hàng cho khách hàng.

  Có rất nhiều bí quyết tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký trương mục và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tùng tiệm duyệt y áp dụng thì bạn với thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng tần tiện bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng bắt buộc tra cứu.

  Trên đây là hướng dẫn yếu tố của Nasco Express về bí quyết gửi hàng giao hàng tiết kiệm, cách cài đặt hình thức giao hàng cũng như phương pháp quản lý vận chuyển cho chủ liên hệ online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần shop ngay đến đội ngũ viên chức của Nasco Express để được tương trợ và tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
   

trang này